Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Thành Tuấn đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho cá nhân và tổ chức khi truy cập tại website siphukiennoithat.com

Thành Tuấn hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn là quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và thông tin cá nhân bạn cung cấp.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website này sẽ giúp chúng tôi:

 • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu, sự quan tâm của người dùng (nếu có).
 • Hỗ trợ người dùng khi có ý kiến thắc mắc một cách nhanh nhất.
 • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thành Tuấn.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Khi bạn mua hàng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email hoặc các thông tin khác của bạn để giúp Thành Tuấn giao sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Thành Tuấn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

Thành Tuấn cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website siphukiennoithat.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chăm sóc khách hàng
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian 03 tháng.

5. Chia sẻ thông tin cá nhân

Thành Tuấn sẽ không tiết lộ thông tin của người dùng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của người dùng cho các đối tượng sau:

 • Các đối tác vận chuyển
 • Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Ban quản trị website, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan

6. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Thành Tuấn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

7. Thông tin liên hệ

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ về vấn đề bảo mật thông tin, xin vui lòng liên hệ với Thành Tuấn qua hotline: 090.2766.530